Tin tức -Sự kiện

Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cờ thi đua cho Khoa Giáo dục Mầm non trong buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang (26/9/1987 – 26/9/2022)

Ngày đăng: 29/09/2022 -14:54:00 PM

 Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cờ thi đua cho Khoa Giáo dục Mầm non trong buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang (26/9/1987 – 26/9/2022)

Sáng ngày 23/9/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Trung ương Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường (26/9/1987 – 26/9/2022).
Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có đại điện các cơ quan, ban ngành của địa phương; đại diện lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đặc biệt là sự có mặt của đoàn cán bộ, giảng viên của Trường CĐSP Trung ương (Hà Nội) và CĐSP Trung ương TP. HCM – hai trường anh em của trường CĐSP Trung ương Nha Trang. Buổi lễ còn vô cùng vinh dự khi được đón tiếp các thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng của Nhà trường qua các thời kỳ: thầy Nguyễn Huy Thông, cô Lê Thu Hà, cô Nguyễn Thị Hằng. 
Về phía lãnh đạo Nhà trường, có thầy Nguyễn Trung Triều – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
Cũng trong buổi lễ, còn có sự hiện diện đông đủ của nhiều cựu cán bộ, giảng viên đã từng công tác tại trường; Ban Tổ chức Chương trình “Có hẹn với thanh xuân”, đại diện cựu sinh viên các thế hệ cùng toàn thể cán bộ, viên chức và đại diện sinh viên các lớp đang học tập tại trường.
Trong buổi lễ hết sức long trọng này, tập thể cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục Mầm non đã vô cùng vinh dự khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua vì đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021 – 2022. Ông Huỳnh Mạnh Thắng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Ủy viên Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh Khánh Hòa đã trao Cờ thi đua và Giấy chứng nhận Tập thể Lao động xuất sắc cho khoa Giáo dục Mầm non. Đây là phần thưởng có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với tập thể cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục Mầm non vì những cố gắng, nỗ lực trong công tác quản lý và đào tạo giáo viên mầm non đã được ghi nhận. Điều này cũng đồng thời khích lệ tinh thần các cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục Mầm non không ngừng tiếp tục phấn đấu để đào tạo ra đội ngũ giáo viên mầm non chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội trong giai đoạn hiện nay.
Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo là phần thưởng cao quý giành cho các đơn vị có thành tích xuất sắc sau mỗi năm học. Khoa Giáo dục Mầm non – trường CĐSP Trung ương Nha Trang luôn là khoa tiên phong trong việc đổi mới công tác quản quản lí, đổi mới phương pháp dạy – học để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. 
Được nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào ngay trong ngày lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Nhà trường là một sự động viên to lớn để thầy và trò khoa Giáo dục Mầm non trường CĐSP Trunh ương Nha Trang bước vào năm học mới 2022 - 2023 tự tin và hiệu quả hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:
sptwnt.edu.vn
Thầy Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương và thầy Nguyễn Nguyên Bình - Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương TP. Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng Nhà trường
 sptwnt.edu.vn
Ông Huỳnh Mạnh Thắng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Ủy viên Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh Khánh Hòa trao Cờ thi đua và Giấy chứng nhận Tập thể Lao động xuất sắc cho tập thể cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục Mầm non
  sptwnt.edu.vn
Tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non nhận Cơ thi đua và Giấy chứng nhận Tập thể Lao động xuất sắc

Nguyễn Thị Thu Nga

Tin cùng loại