Tổ Công đoàn 4 Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng: 20/10/2022 -13:40:24 PM

Triển khai kế hoạch số 34/KH-CĐT ngày 10 tháng 10 năm 2022 của Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Trường CĐSP TW - Nha Trang về việc phát động chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022).

Được sự nhất trí của BCH Công đoàn Trường CĐSP TW - Nha Trang và Chi bộ 4, Tổ công đoàn Khoa Giáo dục Mầm non (GDMN) tổ chức các hoạt động hướng tới chủ đề “Vai trò của chị em phụ nữ trong việc tham gia các hoạt động chuyên môn và giữ gìn hạnh phúc gia đình” nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hoạt động đã thu hút được sự tham gia đông đảo của Nữ công đoàn viên trong Tổ công đoàn. Đây cũng là dịp để thể hiện sự tôn vinh đối với những người phụ nữ và cũng là dịp để thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa tập thể cán bộ, viên chức Khoa GDMN nói chung.
Thay mặt Tổ công đoàn, đồng chí Vũ Văn Hưởng gửi tới toàn thể nữ CĐV lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, luôn luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường, đảm việc nhà và phát huy các phẩm chất đạo đức “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.
Một số hình ảnh của hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Vũ Văn Hưởng