Sinh viên ngành Giáo dục Mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang xuống cơ sở thực tập sư phạm

Ngày đăng: 11/03/2024 -19:37:45 PM

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2023-2024 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang, sáng ngày 11 tháng 3 năm 2024, sinh viên (SV) ngành Giáo dục Mầm non các khóa năm 2021 (SV năm thứ 3) và năm 2022 (SV năm thứ 2) của Nhà trường đã xuống thực tập sư phạm công tác chăm sóc - giáo dục trẻ tại 29 trường mầm non trên địa bàn thành phố Nha Trang, thành phố Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa và huyện Diên Khánh của tỉnh Khánh Hòa.
Cùng đến cơ sở thực tập sư phạm (TTSP) có Ban Chỉ đạo TTSP cấp Trường, đội ngũ giảng viên chuyên môn của Khoa Giáo dục Mầm non. Trong buổi đầu gặp mặt, SV được Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên của các trường Mầm non đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo; giới thiệu về Nhà trường, phổ biến các quy định trong thời gian thực tập cũng như kế hoạch thực tập cụ thể tại cơ sở. Đại diện cho trường sư phạm, Ban Chỉ đạo TTSP cấp Trường, các giảng viên của Khoa Giáo dục Mầm non dẫn đoàn đã có những trao đổi, gửi gắm SV cho cơ sở thực tập và dặn dò các em thực hiện tốt nhiệm vụ của đợt thực tập. Sau buổi gặp mặt, SV được phân công về các nhóm lớp và bắt đầu làm quen, tập dượt các nhiệm vụ của người giáo viên mầm non.
Ngoài việc đón đoàn SV thực tập, trong sáng nay một số cơ sở TTSP đã tổ chức các tiết dạy kiến tập tập trung cho SV dự để các em nhanh chóng tiếp cận với các nội dung chuyên môn trong đợt TTSP.
Với sự quan tâm của Ban Chỉ đạo TTSP các cấp, sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn tại cơ sở thực tập, chắc chắn các bạn SV sẽ có đợt thực tập bổ ích và đạt kết quả cao./.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi đầu gặp mặt sinh viên tại các cơ sở thực tập.
Trường MN 1.5 - Ninh Hòa.
Trường Mn 2.9 -Ninh Hòa
Trường MN Hoa Mai - Cam Ranh
Trường MN Hoa Phượng - Diên Khánh
Trường MN Hồng Bàng - Nha Trang
Trường MN Phương Sài - Nha Trang.
Trường MN Tân Lập 1 - Nha Trang
 Trường MN Thực hành